Giới thiệu

tl_files/Upload-here/SLIDE/slide-03.jpg

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp này vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Được thành lập từ năm 2008, Công Ty TNHH SX TM DV Anh Hoàng là đơn vị chuyên chế tạo, thi công, lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp, gia công cơ khí, sửa chữa máy móc, thiết bị….  

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Anh Hoàng đã thi công nhiều công trình trên địa bàn cả nước, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với chính sách“Chất lượng - thân thiện”. Công Ty TNHH SX TM DV Anh Hoàng luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv… đối với tất cả các công trình mà Anh Hoàng thực hiện.

Công Ty TNHH SX TM DV Anh Hoàng xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời Anh Hoàng cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Công Ty TNHH SX TM DV Anh Hoàng - Chất lượng uy tín trên từng công trình